[shortfic] Đấu tranh chương 4

MỪNG SN YUNNIE TUNG CHAP MỚI CHO CÁC FIC ĐÂY *TUNG BÔNG*

Chương 4: (Có xôi thịt hắc hắc)

 

 

“ Vậy để em làm cho huynh thoải mái nhé ”~ Changmin cười ngã ngớn, cái tay không chút kiêng kị lần mò vào trong áo của Yunho tìm kiếm quả anh đào trước ngực Yunho.

 

 

Yunho bị một phen hù dọa cho nhảy dựng mặc dù đang nằm ở trên giường, Yunho mặt mày xám xịt.

 

 

“ Không cần ”.

 

 

Yunho yếu ớt kháng cự một phen lọt vào mắt Changmin như đang mời gọi Changmin hãy làm nữa đi. Changmin không quan tâm ai lớn ai nhỏ mà ngồi đè lên bụng Yunho lột từng kiện trang phục trên người Yunho.

 

 

“ Jaejoong đâu rồi? ”~ Yunho nhíu mày, để mặc Changmin hoành hành trên người mình, trong lòng tự nhủ Changmin vẫn còn trẻ con không nên chấp nhất. ( z mới chết đó cưng )

 

 

Thấy Yunho hỏi Changmin liền dừng động tác, lạnh mặt xé đồ còn lại trên người Yunho.

 

 

“ A, đồ của huynh, đừng xé ”

 

 

Một trận kháng cự mạnh mẽ của Yunho làm Changmin tức tối hơn, dùng những mảnh vải đủ dài cột hai tay Yunho lại, một tay giữ hai tay Yunho trên đỉnh đầu.

 

 

“ Jaejoong đi nhậu rồi ”

 

 

Changmin hậm hực cắn lên xương quai xanh của Yunho để lấy ở đó dấu răng đỏ bầm rồi tím dần lại sau đó thì không để lại bất cứ dấu vết nào nữa bởi vì cậu biết làm quá tay sẽ bị hậu quả như thế nào từ mấy người kia trong nhóm. ( A Yunnie bị ngược )

 

 

“ Đi nhậu? cậu ấy đi một mình hay đi với ai? ”~ Yunho lo lắng nhất chính là Jaejoong uống rượu, một khi có rượu vào rồi thì lời gì cũng văng ra hết, thậm chí còn làm những điều tệ hại mà Yunho không dám nghĩ.

 

 

Changmin hiện tại không phải tức giận bình thường nữa mà là phi thường tức giận. Người mình đang âu yếm mở miệng ra thì cứ hỏi vấn đề của người khác, mà người đó là tình địch số một của mình, ai không nổi điên thì đây bái làm thầy.

 

 

Changmin không thèm làm chút cơ bản nào thẳng tay đưa ba ngón tay vào mật động của Yunho chỉ nghe Yunho “A” một tiếng, động động ngón tay vài cái cũng không nhẫn nại rồi lấy ra thay bằng cự vật đã xưng to của mình.

 

 

Yunho đang miên mang lo lắng cho Jaejoong thì bị cơn đau nắm gáy kéo trở về, cố gắng nhích thân mình lên tránh đi dị vật đang tiến vào thân thể nhưng mà không gian có hạn nhích một chút thì đã chạm đầu giường. Yunho biết Changmin đang tức giận vì làm lơ nó, trốn tránh cũng không được đành thừa nhận cự vật mặt khác làm cho Changmin bỏ qua mình. ( được mới gê, mỡ dâng tận miệng rồi không ăn thì là thằng ngu )

 

 

“ A đau quá . . . Minnie . . . đừng làm huynh đau mà ”~ Yunho rướn người thở dốc.

 

 

Changmin bị Yunho như vậy thì chạnh lòng không nỡ làm mạnh tay quá nhưng vẫn không có ý định ngừng lại, rướn người hôn lên đôi môi đã muốn khô khốc, nhẹ giọng.

 

 

“ Sẽ ổn thôi . . . một chút sẽ không đau . . . ổn thôi ”

 

 

Luyến tiếc dứt ra khỏi đôi môi ngọt ngào đó Changmin từ trên nhìn xuống đôi môi đã đỏ tươi, bóng lưỡng cứ hé ra rồi hợp lại làm cậu thấy bên dưới như hỏa thiêu. Changmin cuối đầu ngậm cắn hai quả anh đào trước ngực Yunho kết hợp đưa đẩy thắt lưng thúc vào bên trong sâu nhất của Yunho.

 

 

“ A . . . . . Minnie . . . . . đau . . . . . không muốn nữa . . . . . dừng lại đi . . . . . xin em ”

 

 

Phía dưới Yunho đã bắt đầu rỉ máu, nơi đó không được chuẩn bị lại phải tiếp nhận phân thân cực đại của Changmin làm sao Yunho chịu nổi, cảm giác xé rách từ từ theo từng nhịp đẩy như cảm giác xé rách một mảnh vải một cách chậm chạp như nhau khiến Yunho sắp điên rồi.

 

 

“ Không thể . . . A . . . . . huynh thật chặt . . . . . ”

 

 

Changmin sắp điên rồi, điên vì dục vọng, điên vì cơ thể dưới thân mình, điên vì những tiếng rên rỉ Yunho phát ra, khiến Changmin không ngừng ra vào thân thể Yunho, cả hai thân thể gắn chặt vào nhau như hòa làm một, khắp phòng tràn đầy mùi dục vọng.

 

 

“ A . . . . . uhhhhh . . . . . kết thúc . . . . . từ bỏ . . . . . A . . . . . tại sao . . . . . tại sao Minnie ”

 

 

Tiếng rên rỉ của Yunho lọt vào tai Changmin làm Changmin hưng phấn, phân thân đã giải phóng bên trong Yunho lại tăng thêm một vòng, lại tiếp tục chiếm thành đoạt đất một trận. Yunho thật muốn bất tỉnh đi để giảm bớt đau đớn cùng khoái cảm cứ giày vò cơ thể anh nhưng ước muốn này không thể nào thực hiện được.

 

 

“ . . . . . Một lần nữa . . . . . một lần nữa thôi . . . . . ” ( vâng, nói vậy thôi cho dù đồng ý hay không cũng vẫn làm)

 

 

“ A . . . . . lần này . . . . . là lần thứ mấy . . . . . A . . . . . em nói rồi . . . . . . huynh . . . . . A uhhhh . . . . . sắp không được rồi ”

 

 

Thúc một cú cuối cùng rồi bắn vào bên trong Yunho, Changmin ngả người nằm bên cạnh nhìn khuôn mặt Yunho đỏ bừng vì bị làm quá nhiều, cơ thể cũng đỏ lên, hàng mi ướt át nhắm chặt có chút đỏ. Nhìn một cảnh như vậy mà Changmin cảm thấy đau lòng, phía dưới đã là một mảng hỗn độn hồng hồng của máu và tinh dịch.

 

 

Changmin vòng tay qua người Yunho kéo Yunho sát lại rồi dịu dàng hôn lên trán đã ướt đẫm mồ hôi của anh.

 

 

“ Vệ sinh một chút rồi hẵng ngủ ”

 

 

Tưởng rằng Yunho đã ngủ, lúc này Yunho lại mở con mắt to tròn ướt át quanh viền mắt đã hồng hồng lên nhìn Changmin.

 

 

“ Tại sao làm vậy với huynh? Vì đám fanfic đó? ”

 

 

Changmin nhíu mày, làm cũng đã làm rồi tại sao Yunho vẫn không tin tưởng, vậy nên trước đó không nên kiếm một cái cớ vô lý như vậy áp đặt lên người Yunho mới phải.

 

 

“ Fanfic chỉ là một cái cớ, em thực sự thích huynh ”

 

 

“ Còn họ? ”

 

 

Changmin thật muốn nhào lên cắn nuốt cái cơ thể nằm trong lòng này để không phải chia sớt cho một ai.

 

 

“ Không biết ”

 

 

Yunho cúi đầu trầm ngâm không nói. Changmin chán nản thở dài nghĩ xem làm thế nào để tách ba người kia ra để độc chiếm Yunho cho mình mình.

 

 

“ Changmin, huynh muốn tắm ”

 

 

“ Huynh gọi ai? ”

 

 

“ Minnie, tắm . . . tắm ”~ Yunho phẫn hận nhìn Changmin.

 

 

“ Ha ha, để em bế huynh ”~ Changmin cười lớn trước vị anh cả nhỏ này.

 

 

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

 

 

…………….. Nửa đêm ………………….

 

 

_ Reng Reng Reng . . . . .

 

 

_ . . . . . Chuyện gì vậy? nửa đêm ai còn gọi điện.

 

 

_ Huynh không biết.

 

 

_ A lô . . . . . cạnh – Yunho nghe điện thoại kiểu gì mà không nói một lời cúp máy đứng lên mặc đồ tính đi ra ngoài thì bị changmin cản lại.

 

 

_ Chuyện gì?

 

 

_ Jaejoong xỉn rồi, huynh phải đưa cậu ấy về.

 

 

Changmin nghe vậy thì nghiêm mặt.

 

 

_ Huynh đi được không? Cần em giúp?

 

 

_ Không cần đâu, huynh đi đây.

 

 

Yunho ra khỏi phòng rồi đóng cửa lại, Changmin đứng trong phòng nhìn theo bóng dáng Yunho, thở dài.

 

 

_ Đi đứng còn không xong còn lo cho tên đó. Cái tên chỉ biết hành hạ người khác. ( nhìn lại mình đi )

 

 

————————- Quán bar———————–

 

 

_ Ực ực . . . cạnh.

 

 

Jaejoong uống rượu như uống nước lã trên bàn đã có một đống chai rượu rỗng.

 

 

_ Jeajoong về thôi . . . . . cậu uống nhiều quá rồi.

 

 

Yunho vừa được gọi thì mười lăm phút sau đã có mặt và lôi Jaejoong về, lôi một tên say xỉn về nhà không phải chuyện dễ dàng gì trong khi người đó hết sờ lại mó trên người Yunho. Yunho đưa Jaejoong lên taxi rồi chạy một mạch về nhà, trên đường đi không ngừng quấy rối Yunho làm Yunho phiền muốn chết.

 

 

Ra khỏi taxi Yunho lại tiếp tục nâng Jaejoong đưa vào nhà, trong khi đó Jaejoong lại lên cơn quấy rối.

 

 

_ Uống nữa . . . . . Yunho . . . . . cậu . . . hức . . . sao cậu . . . hức . . . tôi yêu cậu . . . . .

 

 

Jaejoong mè nheo với Yunho không những vậy trước cửa còn hôn Yunho khiến cho Yunho tim muốn giật thót vội vàng đưa tên quấy rối này vào nhà.

 

 

_ Ầm!!! ( O.o )

 

 

Yunho quăng Jaejoong lên giường rồi thở phì phò phì phò như mệt chết, cũng phải thôi lưng Yunho bây giờ như muốn lìa đoạn, chân tay rã rời, bị một trận giày vò lúc nãy bây giờ lại bị một nữa giày vò tập hai khiến Yunho chỉ muốn nhanh chóng đi nghỉ.

 

 

Yunho tháo giày cho Jaejoong cởi áo rồi lau mình cho cậu, người Jaejoong toàn mùi rượu khiến Yunho khó chịu, cậu rất ít uống rượu cho dù có uống thì cũng biết chừng mực. Cơ thể Yunho không khỏe mạnh lắm, từ nhỏ Yunho đã chịu nhiều chấn thương nghiêm trọng tưởng rằng đã chết, Yunho được xem như là một vị khách ở bệnh viện tần suất ra vào nơi đó khiến cho những người bác sĩ, y tá ở đó cũng biết mặt Yunho trước khi nổi tiếng.

 

 

Yunho nhìn thấy cơ thể cơ bắp rắn chắc của Jaejoong mà cắn môi hậm hực, tại sao mình không có được cơ thể như vậy trong khi mình đã luyện tập rất nhiều, đó là điều Yunho hậm hực. Yunho bị mùi rượu trên người Jaejoong làm cho mình có chút choáng váng, mình mẩy lại đau lên, muốn nhanh chóng thoát li khỏi căn phòng này thì lại bị cánh tay cường tráng của Jaejoog kéo xuống rồi trấn giữ không cho Yunho nhúc nhích.

 

 

_ A bỏ ra, hôi quá đi.

 

 

Giãy giụa thế nào cũng không thoát nổi Yunho đành cười khổ, dù sao Jaejoong cũng say rồi, không thể làm gì mình cho nên cũng không sao, không biết Changmin thế nào rồi, còn Chun Su nữa. Nằm suy nghĩ vẩn vơ rồi ngủ lúc nào không hay.

 

 

Sáng sớm tỉnh dậy đã không thấy Jaejoong ở đâu, đồ trên người bị lột sạch trơn, cơ thể đau nhức muốn chết, Yunho cũng không rãnh quan tâm có chuyện gì xảy ra đành lết xuống giường nhặt đồ lên mặc vào rồi lết ra ngoài, vừa bước vào phòng khách thì Yunho cảm nhận có thứ gì đó không ổn.

 

 

Changmin ngồi trên bàn ăn đang ăn cái gì đó, Yoochun ngồi bên một đầu ghế xem tivi, Junsu ngồi đầu bên kia nhưng lại quay đầu nhìn ra cửa sổ, Jaejoong thì đang nấu ăn trong bếp, không khí có chút ngưng trọng.

 

 

Changmin thấy Yunho bước ra thì liền tươi cười kéo Yunho ngồi vào bàn ăn lấy bánh mì sandwich và sữa cho Yunho, Yunho thích nhất chính là uống sữa và ăn sandwich kẹp mứt dâu vì vậy đừng hỏi vì sao Yunho không nổi giận với Changmin vì cái lưng đau âm ỉ của mình, nhưng mà mấy người kia để ý.

 

 

Yunho hưng phấn ngồi vào bàn ăn bánh, uống sữa thì bị Jaejoong từ nhà bếp bước ra ngăn lại.

 

 

_ Không được ăn cái đó, chỉ được ăn cháo thôi.

 

 

Jaejoong đẩy đĩa sandwich sang một bên đặt chén cháo trước mặt Yunho, Yoochun và Junsu cũng ngồi vào bàn ăn nhìn Yunho. Jaejoong lại đi vào bếp lấy thức ăn. Yunho nhìn chén cháo rồi nhìn đĩa sandwich rồi nhìn ba người Yoochun Junsu và Changmin thấy họ mỉm cười lúc này nhìn nhìn phòng bếp một cái không thấy Jaejoong, thì vớ ngay miếng sandwich định cắn một miếng thôi thì Jaejoong từ bếp phóng ra giật lấy miếng sandwich trên tay Yunho.

 

 

_ YA! Không nghe lời thì không được ăn gì hết, ăn uống bậy bạ vào xem cậu có đi đứng nổi không.

 

 

Jaejoong nói xong đem đĩa sandwich vào trong trước khi đi thì liếc Changmin một cái. Yoochun và Junsu cũng đồng thời nhìn về phía Changmin. Changmin chỉ cười khổ.

 

 

_ Không ăn thì uống sữa đi.

 

 

Yunho liếc Changmin một cái rồi nhìn hai người Yoochun và Junsu hình như hai người họ gây gổ với nhau. Yunho nhớ hôm qua hai người họ còn đi chơi với nhau mà. Không khí lại tiếp tục thâm trầm.

 

 

Jaejoong bây giờ bước ra với bao nhiêu là đồ ăn trên tay nhưng không có phần của Yunho. Yunho uống xong ly sữa thì lên phòng nếu đói cậu sẽ tự mình đi kiếm thứ gì đó để lót bụng.

 

 

Nằm trên giường Yunho lại mơ mơ màng màng ngủ, mệt mỏi đến mức kiệt quệ cũng may tuần này được nghỉ ngơi để tịnh dưỡng nếu không có lẽ cậu đã phải nhập viện rồi.

 

 

_ hey, Yunho . . . . . người huynh ấy nóng quá, sốt rồi.

 

 

Yoochun lên phòng thì thấy Yunho nằm ngủ mê mệt lúc này mới phát hiện Yunho bị sốt. Tất cả mọi người bắt đầu cuống cuồng lên lo lắng chăm sóc cho Yunho cho đến khi Yunho bị quá đói mà tỉnh dậy.

 

 

_ Ăn một chút cháo rồi uống thuốc sẽ khỏe.

 

 

Jaejoong cầm chén cháo múc một muỗng để bên khóe miệng Yunho uy Yunho ăn, Yunho ăn một muỗng cảm thấy nhạt nhẽo quá liền không muốn tiếp tục ăn nữa Jaejoong uy cách mất cũng nhất quyết không ăn.

 

 

Yoochun ngồi bên giường dùng khan ấm lau mồ hôi cho Yunho, Junsu thì đã đi mua thuốc rồi còn Changmin thì trốn trong phòng tự kỉ.

 

 

_ Muốn ăn sandwich mứt dâu.

 

 

_ Không được.

 

 

_ Muốn ăn.

 

 

_ Không là không.

 

 

_ Muốn ăn . . . oaaaa

 

 

Yunho bị bệnh thì lại nhõng nhẽo lên đòi gì phải có cho bằng được.

 

 

_ Jaejoong huynh cứ như vậy Yunnie sao chịu nổi.

 

 

Yoochun thấy Yunho bị đói thì đau lòng bị bệnh mà không chịu ăn gì thì bệnh càng nặng thêm tới lúc đó đau lòng vẫn là bốn người bọn họ.

 

 

_ Thôi được rồi để huynh đi lấy nhưng chỗ đó phải bôi thuốc mới không bị rách ra.

 

 

_ Biết rồi làm thì được rồi.

 

 

_ Ai làm đây?

 

 

Yoochun nhìn Jaejoong, Jaejoong nhìn Yoochun, Yunho nhìn cả hai, cuối cùng Jaejoong mỉm cười.

 

 

_ Cả bốn người thay phiên nhau vậy.

 

 

Yunho cảm thấy mình thật sai lầm khi tự mình đưa mình vào miệng cọp.

 

 

Ngày này Yunho được chăm sóc rất kĩ càng qua hôm sau liền khỏi bệnh, cả bốn người kia đã lập một kế hoạch để hưởng dụng Yunho.

 

 

Nói đến Yoochun và Junsu thì hôm đó Junsu theo như suy nghĩ của Changmin đã không thành công khi muốn đè Yoochun rồi Junsu lại quay về mục tiêu ban đầu là Yunho.

 

 

Jaejoong nhậu say khi vừa thức dậy thì đã thấy Yunho nằm bên cạnh trong lòng liền thấy ấm áp nhưng khi nhìn thấy dấu hôn trên xương quai xanh của Yunho thì lòng Jaejoong trầm xuống, một người say rượu không biết trời trăng mây gió gì thì có đâu khí lực mà đi làm mấy chuyện đó, Yoochun và Junsu thì không có nhà, chỉ còn Changmin, Jaejoong vội vã lột đồ Yunho ra, nơi đó của Yunho vẫn còn xưng đỏ còn có chút máu thấm vào quần trong. Jaejoong tức tối đi dạy dỗ Changmin một trận mà bỏ quên Yunho bị lạnh mà sốt cao một phần lỗi cũng do Jaejoong mà ra. Jaejoong vì thế mà rất cưng chiều Yunho nhưng mà đến tối mọi chuyện lại khác. Yunho bị hành cho đến khuya mới được ngủ, mà mọi người cũng quên mất vụ fanfic rồi, hiện giờ mọi người chỉ lo hưởng thụ một chút ấm áp bên nhau cho đến khi lại tiếp tục công việc trong năm mới.

 

                               —————- Hoàn ——————–

Advertisements

6 thoughts on “[shortfic] Đấu tranh chương 4

Emo: ≧▽≦ | ↖(^ω^)↗ | ლ(¯ロ¯ლ) |╮(╯_╰)╭| (╰_╯) | o(>﹏<)o | (⊙︿⊙) | O(∩_∩)O | ╭(╯^╰)╮ | (‾-ƪ‾) | ~(‾▿‾~) | ‎— —!| ≧◡≦ |╰⊙═⊙╯ \("▔□▔)/ | (╬ ̄皿 ̄)凸 | (╯‵Д′)╯︵ ┻┻ | \(≧∇≦)/ | (*´▽`*) | (●^o^●) | (~_~メ)| (ღ˘⌣˘ღ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s